Home Bitcoin OKex mở văn phòng tại Malta, quốc đảo Blockchain

OKex mở văn phòng tại Malta, quốc đảo Blockchain

91
0
SHARE

Malta là cái tên được nhắc đến rất thường xuyên thời gian gần đây do sự thân thiện của nó với blockchain và cryptocurrency. OKex, một trong những sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày trên 1 tỷ USD, là công ty cryptocurrency mới nhất đang mở văn phòng tại quốc đảo này.

Theo giám đốc điều hành của OKex, Chris Lee, chính phủ Maltese chia sẻ cùng một giá trị với OKex, và đây là một trong những điều thu hút sự trao đổi của hòn đảo này.

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác với chính phủ Malta khi họ đang nghĩ đến và chia sẻ nhiều giá trị của chúng tôi: quan trọng nhất là bảo vệ trader và cộng đồng, tuân thủ các tiêu chuẩn về AML/KYC và thừa nhận sự đổi mới và tầm quan trọng của sự phát triển liên tục trong hệ sinh thái Blockchain.”

Thủ tướng Malta, Joseph Muscat, cũng hoan nghênh OKex tham gia cộng đồng blockchain Maltese thông qua Twitter.

“Malta nhanh chóng trở thành nơi được lựa chọn cho các công ty công nghệ sổ cái phân tán (Distributed Ledger Technology) ở Liên minh châu Âu và trên toàn cầu”.

Malta lại chiến thằng

OKex chỉ là một trong số các công ty crypto và blockchain đang tìm kiếm một “thiên đường” an toàn, và được chào đón tại Malta. Đầu năm nay, Binance, một trong những sàn giao dịch cryptocurrency được thành lập ở Trung Quốc, cũng đã tuyên bố mở văn phòng ở Malta để tận dụng lợi thế của môi trường thuận lợi cũng như tuân thủ các quy đinh chặt chẽ ở Trung Quốc.

Được dẫn dắt bởi Joseph Muscat, trong tương lai, chính phủ Maltese đã liên tục xây dựng luật tạo ra môi trường thuận lợi cho cộng đồng blockchain. Một trong những sáng kiến ​​của nó là Cơ quan Đổi mới Kỹ thuật số Malta, sẽ làm việc để mang lại sự chắc chắn liên quan đến cộng đồng blockchain và cryptocurrency trong nước.

Malta cũng là một trong 22 quốc gia châu Âu đã ký kết một tuyên bố nhằm thiết lập một đối tác Blockchain châu Âu. Quan hệ đối tác sẽ thúc đẩy hợp tác giữa các quốc gia thành viên trao đổi thông tin và kinh nghiệm liên quan đến liên quan đến blockchain cũng như chuẩn bị cho EU Digital Single Market, sẽ đem lại lợi ích cho cả khu vực tư nhân và khu vực công.

Nguồn: Themerkle

 

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here