Home Bitcoin Paris Saint Germain sẽ cung cấp tiền điện tử cho người hâm...

Paris Saint Germain sẽ cung cấp tiền điện tử cho người hâm mộ

81
0
SHARE

Paris Saint-Germain (PSG) là một câu lạc bộ bóng đá của Pháp, mới đây họ cùng với Socios.com giới thiệu một hệ sinh thái liên doanh mới liên quan đến tiền điện tử. Dự án có tên Fan Token Offer (FTO). 

Sau khi bóng đá Pháp đăng quang ở vị trí cao nhất cấp quốc gia đã thu hút mạnh mẽ giới quyền thông về những tài năng trẻ của mình thì mới đây giới truyền thông của thị trường tiền điện tử nhận được thông tin hết sức bất ngờ từ clb PSG, clb hàng đầu nước Pháp đang có kế hoạch của riêng mình trong công nghệ Blockchain.

Socios được hỗ trợ bởi một tổ chức thể thao Blockchain có tên là chiliZ, người đầu tư vào Binance. Theo một báo cáo, họ đã gây quỹ 66 triệu USD. Với một Fan Token Offer (FTO) mọi người có thể bỏ phiếu cho các quyết định như chọn màu áo, nhạc sân vận động và logo. Mọi người cũng có thể chọn các khía người chơi của trận đấu, đội hình từ thiện, v.v.

Alexandre Dreyfus Giám đốc điều hành cho biết, PSG lưu ý rằng phương pháp này cung cấp một cơ chế token giới hạn tập trung vào việc kiếm tiền từ sự tham gia và trải nghiệm của người hâm mộ thông qua một đồng tiền điện tử.

Marc Armstrong, Giám đốc Quan hệ đối tác của PSG nhấn mạnh về cách PSG sẽ giúp đỡ thị trường tiền điện tử trong tương lai.

“Paris Saint-Germain quyết tâm tận dụng các cơ hội mà tiền điện tử có thể cung cấp. Công nghệ mang tính cách mạng này sẽ có tác động quan trọng đến chiến lược kinh doanh tổng thể của câu lạc bộ và cách chúng tôi tương tác với người hâm mộ của chúng tôi, ” ông nói.

Dreyfus nhấn mạnh rằng mặc dù PSG là câu lạc bộ đầu tiên bắt đầu tham gia vào công nghệ này, con đường này sẽ giúp hàng triệu người hâm mộ bóng đá tiếp cận vào thị trường tiền điện tử.

Theo: Bcfocus

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here