SHARE

Sự tĩnh lặng của Bitcoin vào thời điểm thị trường chứng khoán Mỹ biến động mạnh là dấu hiệu rõ nhất cho thấy các đồng tiền điện tử đã tách rời khỏi thị trường tài chính truyền thống. Nó đã nổi lên như là một lớp tài sản độc lập, được thúc đẩy bởi các nguyên tắc cơ bản.

Một báo cáo gần đây của ngân hàng Morgan Stanley cũng nhấn mạnh sự xuất hiện của Bitcoin và các altcoin như là “một lớp đầu tư thể chế mới”. Tuy nhiên, bất kỳ tài sản mới nào cũng phải đối mặt với nhiều rào cản ngay từ đầu. Tiền điện tử hiện đang trải qua giai đoạn từ chối, trước khi chúng được chấp nhận.

Ngay sau khi sự lưỡng lự này được giải quyết, chúng ta sẽ sớm thấy một số người mua, những người hiện đang ngồi bên lề, nhảy vào. Giám đốc điều hành Galaxy Digital, Michael Novogratz tin rằng năm 2019 sẽ là một năm quan trọng, dự đoán Bitcoin sẽ phá vỡ 10,000 đô trong quý 1 và tiếp tục hành trình tiến về mức 20,000 đô trở lên vào cuối năm nay.

Trong khi những người chơi lớn hơn tập trung vào Bitcoin, có một cuộc tranh cãi giữa hai altcoin hàng đầu cho vị trí thứ hai. Gần đây, Ripple đã vượt qua Ethereum trong một khoảng thời gian ngắn như một altcoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường, trước khi Ethereum giành lại vị trí của nó.

Thị trường tiền điện tử dường như đang dần quay trở lại cuộc sống. Hãy xem những đồng tiền nào có khả năng tăng từ mức hiện tại.

BTC/USD

Bitcoin đang cố gắng duy trì trên mức trung bình động. Đóng cửa trên 6,654.51 đô, nó có thể tăng lên 6,831.99 đô. Giá đã giảm xuống 3 lần khi chạm ngưỡng kháng cự này, vì vậy đây là mức quan trọng để theo dõi. Việc thoát khỏi vùng trên có thể đẩy đồng tiền lên 7,400 đô. Đường trung bình động đang đi ngang, cho thấy sự cân bằng giữa các nhà đầu cơ giá lên và người bán tháo.

Phân tích kỹ thuật 08/11/2018: BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, EOS, TRX - Tradingig.com

Một thất bại để thoát ra khỏi 6,831.99 đô sẽ kéo dài thời gian sideway trong phạm vi. Mặt khác, 6,200 đô đã đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Nếu mức này bị phá vỡ, Bitcoin có thể test lại vùng hỗ trợ quan trọng tại 5,900 đô – 6,075.04 đô.

Cặp BTC/USD sẽ trở nên tiêu cực khi giá giảm xuống 5,900 đô. Mức hỗ trợ thấp hơn là 5,450 đô và 5,000 đô. Do đó, các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế mua có thể giữ các điểm dừng ở mức 5,900 đô.

ETH/USD

Ethereum đã tăng trên mức trung bình động. Bây giờ, nó sẽ cố gắng di chuyển dần lên đến 249.93 đô.

Phân tích kỹ thuật 08/11/2018: BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, EOS, TRX - Tradingig.com

Dấu hiệu đầu tiên của một sự đảo chiều xu hướng sẽ là khi cặp ETH/USD duy trì trên phạm vi. Một động thái như vậy có thể đẩy nó lên đến 300 đô, và tiếp tục đến 322 đô. Do đó, các nhà giao dịch có thể chờ đợi đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 249.93 đô và mua với một lệnh dừng lỗ phù hợp.

Nếu phe gấu bảo vệ được mức kháng cự, đồng tiền này sẽ tiếp tục giao dịch bên trong phạm vi trong vài ngày tới. Xu hướng giảm mạnh sẽ trở lại nếu xuất hiện một sự cố dưới 188.35 đô và 167.32 đô.

XRP/USD

Ripple đã kích hoạt lệnh mua được đề xuất vào ngày 31/10, khi giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 0.48 đô vào ngày 5 tháng 11. Mặc dù phe gấu đã cố gắng đánh chìm vào ngày 6 tháng 11, nó đã tìm thấy sự hỗ trợ tại các đường trung bình động và tăng trở lại.

Phân tích kỹ thuật 08/11/2018: BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, EOS, TRX - Tradingig.com

Hôm nay, cặp XRP / USD một lần nữa phải đối mặt với kháng cự tại 0.55 đô. Nếu các nhà đầu cơ giá có thể bảo vệ các đường trung bình động và đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên, thì có thể tăng lên 0.62 đô. Bạn có thể chốt lời một phần ở mức này, và phần còn lại chờ đợi giá tăng cao hơn, với mức dừng lỗ gần. Lý do, nếu vượt trên 0.62 đô, XRP có thể tăng lên 0.7644 đô.

Đường trung bình động đi lên và RSI gần vùng quá mua cho thấy xu hướng ngắn hạn là tăng. Nếu trượt dưới mức trung bình động, nó sẽ làm mất đà tăng. Do đó, các nhà đầu tư có thể giữ mức lỗ dừng ban đầu là 0.425 đô.

BCH/USD

Trong bảy ngày qua, Bitcoin Cash đã tăng khoảng 55%, đây là dấu hiệu tích cực. Hiện tại, nó đang chạm ngưỡng kháng cự trên 660.0753 đô, từ mức giá đã hồi phục vào đầu tháng Chín.

Phân tích kỹ thuật 08/11/2018: BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, EOS, TRX - Tradingig.com

Rất khó để dự đoán phản ứng của cặp BCH/USD sau fork. Do đó, bạn có thể đặt một phần lợi nhuận ở mức hiện tại và giữ phần còn lại với mức dừng lỗ thích hợp.

Nếu phe bò đẩy giá cao hơn 660.0753 đô, đồng tiền này có thể tăng lên 850 đô. Do đó, mình không gợi ý đóng toàn bộ các lệnh mua. Đường EMA 20 ngày đã đi lên, là tín hiệu tích cực.

Khi chỉ báo RSI đã chạm đến vùng quá mua, BCH có thể củng cố trong một vài ngày. Quan điểm tăng giá của mình sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới 400 đô.

EOS/USD

EOS đã tăng gần đến đỉnh của phạm vi hẹp. Các nhà đầu cơ giá đã không thoát khỏi vùng này kể từ ngày 24/9, do đó mình kỳ vọng mức phòng thủ mạnh mẽ của ngưỡng này.

Phân tích kỹ thuật 08/11/2018: BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, EOS, TRX - Tradingig.com

Một đột phá có thể đẩy cặp EOS/USD lên 6.8299 đô, từ đó có khả năng tăng lên 9.1668 đô, và tiếp tục lên 11.4 đô. Do đó, các nhà đầu tư dài hạn có thể giữ các điểm dừng bảo vệ ở mức 4.9 đô, ngay dưới mức hỗ trợ của phạm vi hẹp.

Nếu các nhà đầu cơ giá không thoát ra khỏi phạm vi, cặp tỷ giá này có thể trượt xuống đáy của phạm vi ở mức 5 đô, sau đó có thể giảm xuống mức 4.493 đô.

XLM/USD

Stellar đã phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần với lực lớn, đó là một dấu hiệu tăng giá. Với động thái mới nhất, nó đã làm mất hiệu lực mô hình giảm giá.

Phân tích kỹ thuật 08/11/2018: BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, EOS, TRX - Tradingig.com

Do đó, mình ủng hộ việc bắt đầu các vị thế mua trên 0.275 đô, với mục tiêu là tăng lên 0.36 đô. Nếu phe gấu bảo vệ vùng kháng cự trên tại mức 0.304 đô, các nhà giao dịch có thể giữ lệnh với các điểm dừng cao hơn hoặc đóng các vị thế.

Quan điểm tăng giá của mình sẽ bị vô hiệu nếu cặp XLM/USD giảm từ mức hiện tại và phá vỡ các đường trung bình động. Các điểm dừng ban đầu có thể được giữ ở mức 0.2 đô, có thể tăng lên nhanh chóng, tùy thuộc vào hành động giá.

LTC/USD

Phe gấu đang bảo vệ vùng giữa đường SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm. Do đó, mình đã khuyến nghị đặt một phần lợi nhuận khi Litecoin tiếp cận đường xu hướng giảm.

Phân tích kỹ thuật 08/11/2018: BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, EOS, TRX - Tradingig.com

Mình không đề xuất chốt toàn bộ lợi nhuận bởi vì một đợt break ra khỏi đường xu hướng giảm có thể đẩy giá lên đến 69.279 đô. Do đó, các nhà giao dịch đã đặt một phần lợi nhuận có thể theo dõi các điểm dừng trên phần còn lại tại 50 đô.

Mình dự báo EMA 20 ngày sẽ hỗ trợ mạnh cho bất kỳ sự sụt giảm nào từ các mức hiện tại. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng, cho thấy giá tiếp tục được củng cố. Cặp LTC/USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu nó rớt xuống dưới 47.246 đô.

ADA/USD

Cardano đã phá vỡ dưới hình tam giác đối xứng vào ngày 29 tháng 10, nhưng phe gấu không thể phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tại 0.068989 đô. Điều này dẫn đến một pullback mà bây giờ đã đẩy đồng tiền này vào đường kháng cự của tam giác đối xứng.

Phân tích kỹ thuật 08/11/2018: BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, EOS, TRX - Tradingig.com

Các nhà đầu cơ giá đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 0.082207 đô, trên đó có thể tăng lên mức 0.094256 đô. Mặt khác, nếu cặp ADA/USD gặp khó khăn để thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự, thì lập tức nó sẽ quay trở lại và bị mắc kẹt trong khoảng 0.068989 đô – 0.082207 đô.

Mình không thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở mức hiện tại. Do đó, mình vẫn giữ quan điểm nên đứng quan sát.

XMR/USD

Mặc dù Monero đã giữ trên 112.44 đô trong ba ngày qua, nhưng nó đã thất bại trong việc lấy đà. Điều này cho thấy nhu cầu đang thiếu ở mức cao hơn.

Phân tích kỹ thuật 08/11/2018: BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, EOS, TRX - Tradingig.com

Trước đây, từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10, các nhà đầu cơ giá không thể tạo đà tăng, dẫn đến mức giảm xuống đáy của phạm vi hẹp.

Nếu phe gấu phá vỡ cặp XMR/USD bên dưới đường trung bình động, nó sẽ một lần nữa trở lại phạm vi hẹp giữa 100.453 đô và 112.44 đô. Hiện tại, mình không thể tìm thấy thiết lập mua đáng tin cậy, vì vậy sẽ không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

TRX/USD

TRON tiếp tục giao dịch bên trong biên độ với một xu hướng tích cực nhẹ. Giá đã tăng lên trên cả hai đường trung bình động, nhưng đang vật lộn để tìm người mua ở mức cao hơn.

Phân tích kỹ thuật 08/11/2018: BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, EOS, TRX - Tradingig.com

Miễn là cặp TRX/USD vẫn nằm trong phạm vi, mình kỳ vọng nó sẽ sớm thực hiện một động thái quyết định: một breakout hoặc phá vỡ từ phạm vi.

Sự phục hồi trên mức cao nhất trong ngày 15/10 có khả năng sẽ đẩy giá lên mức 0.04158193 đô. Tuy nhiên, trong hai lần, các nhà đầu cơ giá đã bứt phá khỏi vùng kháng cự nhưng không thể duy trì giá trên mức đó. Vì vậy, các nhà giao dịch nên đợi đồng tiền này đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 0.03 đô trước khi bắt đầu các vị thế mua. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu phe gấu giảm giá xuống dưới 0.0183 đô.

Lưu ý: Đây là quan điểm của cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư. Các bạn nên cân nhắc khi vào lệnh.

Theo cointelegraph

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/H8Y6uUPUV1ds2oY7s15ytw
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here