Home Các đồng coin khác Ripple (XRP) Quỹ Bill Gate và hai ngân quỹ khác tin tưởng vào Ripple

Quỹ Bill Gate và hai ngân quỹ khác tin tưởng vào Ripple

130
0
SHARE

Hiệu quả tuyệt vời mà từ lúc khởi đầu Ripple mang lại giữ vị trí đỉnh trong thế giới cryptocurrency. Trong lúc chúng tôi thảo luận những hiệu quả tốt của cryptocurrency, rất nhiều người say mê không nhận thấy được sự phụ thuộc của cryptocoin, một vài nền tảng mà hoàn toàn tin tưởng Ripple và đạt được lợi nhuận từ các công ty hợp danh.

Quỹ Bill Gate

Nhìn lại cuối năm 2017, Ripple và Quỹ Bill Gate tăng cường giảm mức độ nghèo khó bằng cách cung cấp ví di động cho những người thuộc các lãnh thổ bị xâm chiếm nghèo nàn.

Các công ty hợp danh rất quan trọng vì theo World Bank, khoảng 2 tỷ người đấu tranh để thoát khỏi sự nghèo khó trên thực tế họ không có một tài khoản ngân hàng hoặc dịch vụ tài chính nào.

Sự cộng tác giữa Ripple, Dwolla, ModusBox, Software Group và Crosslake Technologies với sự tài trợ từ Quỹ Bill & Melinda Gates đã đạt được kết quả trong việc phát mình một phần mềm mã nguồn mở mới thương hiệu Mojaloop, tạo một hệ thống thời gian thực, nền tảng thanh toán tương tác trên cán cân quốc tế để chạm đến được sự nghèo khổ của toàn thế giới bằng những công cụ tài chính cơ bản.

Ứng dụng thích hợp cho việc kết nối với khách hàng, thương gia, ngân hàng, nhà cung cấp và văn phòng chính quyền qua các đất nước. Ứng dụng còn được đề xuất để giúp đỡ cho những người bị áp bức không được quyền mở tài khoản ngân hàng.

Giám đốc điều hành công nghê của Ripple, Stefan Thomas đã nói, “Người nghèo có thể chi trả cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào, sử dụng ví di động có những việc liên quan đến kinh tế trong nước. Điều này có tiềm năng mang tiền triệu đến nền kinh tế số toàn cầu.  Chúng tôi tự hào là một phần của dự án này.”

Ứng dụng là một sự xác nhận những hiệu quả vượt trội của Ripple và niềm tin rằng Quỹ Bill Gate đã hiện diện trong Ripple.

Quỹ Tiền Tệ Ả Rập Saudi

Công ty hợp danh mang đến cho các ngân hàng những cơ hội lớn để sử dụng Ripple trong việc thanh toán qua biên giới. SAMA, theo thống kê thì đang trở thành ngân hàng trung tâm thứ hai trên thế giới giới thiệu nền tảng thanh toán qua biên giới bằng blockchain của Ripple, sau dự án của ngân hàng England năm 2017.

Ngân hàng Santander 

Santander là một trong nhiều ngân hàng tin tưởng Ripple. Công ty hợp danh giữa hai ngân quỹ đã sản xuất One Pay FX, một ứng dụng ảnh hưởng xCurrent của Ripple đối với sự giao dịch và thỏa thuận qua biên giới. Ứng dụng được sử dụng cho các khách hàng bán lẻ ở Tây Ban Nha, UK, Brazil và Ba Lan.

Ana Botín, Chủ tịch của Banco Santander đã nói về ứng dụng này:

Kết luận: số lượng các công ty, ngân hàng, thậm chí là những tổ chức tin tưởng Ripple có quá nhiều để nhắc đến. Khi Ripple hợp tác cùng họ, họ nhận được sự nhanh chóng và đổi lại là những công cụ giao dịch giá trị thấp.

Nguồn: Ethereumworldnews

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here