Home Binance Sàn giao dịch crypto của Binance hỗ trợ cho EOS Airdrops

Sàn giao dịch crypto của Binance hỗ trợ cho EOS Airdrops

150
0
SHARE

Sàn giao dịch crypto số 1 thế giới cho các altcoins đang một lần nữa được đặt tại Binance cùng với MainNet EOS vừa được khởi chạy gần đây, Binance đã có một tuyên bố chính thức rằng họ sẽ tôn vinh và hỗ trợ #EOS airdrops cho DAC, EON và IQ. Những người nắm giữ đồng coin EOS đã háo hức chờ đợi các airdrop miễn phí từ việc khởi động kích hoạt mainnet và cuối cùng nó đã đến với tất cả họ. Thế nhưng nhiều người đã bị để lại trong đầu suy nghĩ đắn đo ai sẽ hỗ trợ họ và họ sẽ nhận các airdrop bằng cách nào.

Cộng đồng crypto đã có một hình ảnh rõ ràng hơn sau tuyên bố bởi sàn giao dịch crypto Binance để hỗ trợ EOS airdrops.

Xem thêm dòng trạng thái của Binance trên Twitter 

Kết quả hình ảnh cho binance support eos

Các EOS airdrops được Binance hỗ trợ là IQ, DAC và EON. Câu hỏi đặt ra về việc liệu Binance có hỗ trợ trong tương lai hay không đã trở nên dai dẳng giữa các kênh truyền thông đại chúng.

Trong khi Binance khẳng định họ vẫn sẽ hỗ trợ Airdrops, đó vẫn là tùy thuộc vào bản thân các công ty để liên lạc với team để lên những kế hoạch phân phối.

“Nếu Binance không được nhận bất kì sự tương hợp và/ hoặc các nhóm làm dự án từ chối chuyển giao số lượng airdrop tương hợp cho Binance (để phân phối đến người dùng của chúng tôi), airdrops sẽ mặc định không được hỗ trợ nữa.”

Các bạn có thể xem lời tuyên bố chính thức tại đây. Trở về với thời điểm 12/3 năm 2018, Binance đã có một tuyên bố công khai về thực tế họ sẽ hỗ trợ trao đổi token EOS Mainnet và ngày ấy rốt cuộc cũng đến. Hiện tại 3 đồng coin airdrop đầu tiên đã ở đây, chúng tôi băn khoăn không biết lúc nào các EOS airdrops còn lại sẽ được tuyên bố và sẵn sàng chạy.

Vậy quan điểm của bạn là như thế nào về việc Binance tôn vinh và theo sát với EOS airdrops?

Theo binance hỗ trợ cho eos airdrops

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here