Home Sự Kiện Sàn giao dịch Etoro ra mắt tại Mỹ với 10 loại cryptocurrency

Sàn giao dịch Etoro ra mắt tại Mỹ với 10 loại cryptocurrency

130
0
SHARE

Sàn giao dịch Etoro đang mở rộng sang thị trường Mỹ. Giám đốc điều hành Yoni Assia công bố kế hoạch này của hãng tại hội nghị Consensus vào ngày thứ ba:

” Ban đầu, công ty sẽ cung cấp 10 loại cryptocurrency cho người dùng ở Mỹ và sẽ bổ sung các loại khác trong năm 2018. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu và công cụ  cho phép họ tham gia tương tác và theo dõi các chiến lược đầu tư của người dùng  khác”.

Ra mắt vào năm 2007, Etoro được quản lý tại Châu Âu bởi Ủy ban Giao dịch  Chứng khoán Đảo Síp ( CySEC) và tại Anh bởi Cơ quan Kiểm soát tài chính ( FCA) . Việc kinh doanh crypto của hãng đã tăng vọt trong những năm gần đây, với 70% số người  giao dịch cryptocurrency. Công ty cho biết họ có hơn 10 triệu người dùng đăng ký trên 140 quốc gia ở châu Âu, châu Á và Úc, với số vốn tích lũy hơn 162 triệu đô la. Hiện tại, trang web của hãng hiển thị 247,387,974 giao dịch mở trên nền tảng này.

Người dùng Mỹ sẽ được đăng kí trước

Công ty cho biết người dùng Mỹ có thể tham gia đăng kí trên sàn giao dịch bắt đầu vào ngày 15 tháng 5. “Người dùng sẽ có thể trải nghiệm giao diện và thực hiện các khoản đầu tư giả thông qua một danh mục ảo”. Theo thông báo chi tiết , 10 loại cryptocurrency được niêm yết ban đầu là: bitcoin, ethereum, litecoin, XRP, dash,  bitcoin cash, stellar, ethereum classic, NEO và EOS. Etoro cũng đang có ý định tích hợp nhiều tiền điện tử hơn trong  năm 2018.

Nền tảng này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư Mỹ ba cách để truy cập vào các thị trường crypto,” Etoro mô tả. Cách thứ nhất là ” tự đầu tư vào một đồng coin.” Thứ hai là ” tự động sao chép các giao dịch của các nhà giao dịch khác trên sàn để hưởng lợi từ kiến thức và chuyên môn đầu tư “. Thứ ba là ” đầu tư vào  Copyfund Crypto – cung cấp đa dạng danh mục đầu tư  các crypto asset chính.

Copyfund là sản phẩm đầu tư của Etoro nhằm giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro dài hạn. Theo trang web của Etoro. “Khi đầu tư vào một Copyfund, vốn được quản lý chuyên nghiệp bởi ủy ban đầu tư của Etoro. Mỗi hiệu năng của Copyfund được phân tích theo chiều sâu và được  tự động cân bằng để tối đa hóa tiềm lực của nó. ”

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin, Assia dự đoán rằng “các tính năng truyền thông xã hội đặc biệt của Etoro sẽ giúp nó có được chỗ đứng ” ở Mỹ. “Những tính năng này cho phép người dùng tạo hồ sơ công khai về các khoản đầu tư , từ đó cho phép những người khác trên Etoro theo dõi và sao chép các quyết định giao dịch của họ”

Bình luận về vụ đàn áp của Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) xác định các tokens tương tự như chứng khoán, Assia phát biểu rằng ông tin tưởng “các tài sản số Etoro có kế hoạch niêm yết là tiền mã hóa,  không phải là chứng khoán.” Ông hy vọng Etoro sẽ niêm yết 15 token vào cuối năm. Theo nguồn tin cho biết công ty dự định mở một ví  toàn cầu và dịch vụ giao dịch vào cuối năm nay nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức.”

Nguồn : newbitcoin

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here