Home ICO Snapchat cấm quảng cáo ICO

Snapchat cấm quảng cáo ICO

213
0
SHARE

Ứng dụng nhắn tin khá phổ biến Snapchat đã ghi tên mình vào danh sách cùng với Facebook và Google trong việc tách bản thân ra khỏi các vấn đề liên quan đến crypto. Theo tờ Chedder, công ty Snap đã chính thức cấm quảng cáo ICO ra khỏi nền tảng nhắn tin Snapchat. Mặc dù lệnh cấm này không áp dụng hoàn toàn lên mọi lĩnh vực của crypto, nó vẫn là một dấu hiệu khá tiêu cực trong bối cảnh chững lại gần đây.

Snapchat thực tế cũng không có bất kỳ cảnh báo nào trước lệnh cấm này. Lệnh cấm này thực tế thì đã được áp dụng kể từ tháng 2 năm nay nhưng mãi tới tận bây giờ thông tin này mới được người dùng biết đến rộng rãi.

Snapchat cấm quảng cáo ICO 1

Facebook, Google và Snapchat vốn vẫn cạnh tranh nhau trên thị trường quảng cáo, vì thế điều này cũng không quá ngạc nhiên khi họ cùng nhau quyết định cấm. Twitter cũng đang bị đồn rằng cũng sẽ áp dụng một lệnh cấm tương tự. ICO có vẻ vẫn là một lĩnh vực bị quản lý lỏng lẻo, bất chấp việc nhiều quốc gia đang lên kế hoạch điều chỉnh nó.

Trên thực tế thì lệnh cấm của Facebook được áp dụng trên quy mô lớn hơn, nhắm tới “quảng các ICO và crypto với thông tin sai lệch lừa dối…”. Trong khi đó, Google được xem là có một lệnh cấm toàn diện nhất, bao gồm tất cả các lĩnh vực liên quan đến ICO, crypto, ví điện tử, sàn gia dịch,… Mặc dù tính đến nay lệnh cấm của Google vẫn chưa có hiệu lực những nó vẫn được xem là sẽ có tác động mạnh mẽ nhất khi được áp dụng vào tháng 6 tới đây.

Snapchat cấm quảng cáo ICO 2

Đối với Snapchat, hãng này mới có một bước phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp quảng cáo khi doanh thu quảng cáo tăng tới 40% trong cuối năm 2017 lên mức 281 triệu USD. Tính trong cả năm, doanh thu bán quảng cáo của hãng này đã tăng tới 75%.

Snapchat mới đây nhất cũng dính phải một lùm xùm và bị nhiều người dùng quay lưng khi một quảng cáo mà hãng này cho phép đã đăng tải hình ảnh về Rihanna và Chris Brown với những phát biểu xúc phạm. Tổng giá trị vốn hóa của Snapchat ngay sau đó đã giảm tới 1 tỷ USD do ảnh hưởng của quảng cáo này.

Tới nay Snapchat vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào với vấn đề cấm quảng cáo ICO này.

Thông tin chi tiết:

https://www.ccn.com/snapchat-messaging-app-latest-to-ban-ico-ads/

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here