Home Chưa được phân loại Tại sao giá Ethereum (ETH) giảm mạnh trong tuần qua?

Tại sao giá Ethereum (ETH) giảm mạnh trong tuần qua?

533
0
SHARE

ICO đã bùng nổ trên thị trường tiền điện tử trong năm 2017 và đầu năm 2018. Bùng nổ ICO đã thu hút rất nhiều sự chú ý bao gồm cả các phương tiện truyền thông chính thống. Sự nổi lên của các ICO là một trong những lý do cho những ngày huy hoàng của nền tảng Ethereum (ETH).

Ethereum (ETH) đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường hiện nay, điều này đồng nghĩa với sự cạnh tranh mạnh từ các đối thủ, EOS và Tron (TRX) hiện đã ra mắt MainNet của riêng mình với mục đích vượt qua Ethereum (ETH). Tuy nhiên, Ethereum (ETH) vẫn là nền tảng hợp đồng thông minh được các nhà phát triển ưu tiên hàng đầu.

Ethereum (ETH) đã giảm liên tục trong năm nay, với mức giá dưới 200 USD. Sự giảm giá trị của Ethereum (ETH) gây sốc nhất trong thị trường tiền điện tử. Các báo cáo gần đây cho thấy sự giảm giá mạnh của Ethereum (ETH) có liên quan đến các dự án ICO được xây dựng trên tảng của họ hoạc kêu gọi đầu tư bằng đồng ETH.

Một số dự án đã huy động hàng triệu ETH thông qua quá trình kêu gọi ICO của mình đã bắt đầu bán số ETH đó vào thị trường trong thời gian qua. Lý do chính được cho là tác động xấu của của thị trường tiền điện tử, cũng có thể là một số dự án đã thất bại hoạc những dự án Scam nhà đầu tư.

Đã có những thông báo cho thấy rằng gần như 30 triệu USD giá trị của Ethereum (ETH) đã được bán trong vài ngày qua trên thị trường, cao buộc bởi một tài khoản Twitter có tên Kevin Rooke:

“Các ICO đã bán hơn 30 triệu USD giá trị ETH trong tuần này (153,500 ETH), đây là khối lượng ETH bán ra cao nhất kể từ tháng 3 năm 2018. Tuy nhiên, đáng sợ hơn khi những ICO này vẫn có trên 600,000,000 triệu USD giá trị của ETH trong tài khoản của họ (hơn 3,000,000 ETH). Họ sẽ bán hay họ sẽ giữ? ”  ETH bán ra bởi ICO trong vài tháng qua | Nguồn: Twitter

Điều này có thể dẫn đến sự giảm giá mạnh của Ethereum (ETH) dưới 200 USD và đó là lý do khiến Ethereum (ETH) là một trong những đồng tiền bị ảnh hưởng nhiều nhất trong thị trường lúc này.

El Novato, một Twitterati đã nói:

“Tất nhiên họ sẽ bán. Họ sẽ HODLING làm gì? Họ phải mua cho mình một chiếc Lambo và có kế hoạch nghỉ hưu ở Islands”

CryptoBitfolio, một Twitterati khác đã nói:

“Vẫn còn rất nhiều để bán ra … Và tôi nghĩ tằng sẽ không nhìn thấy đáy trong năm nay”

Ngoài ra, gần đây hơn 5,5 triệu USD giá trị ETH đã được chuyển sang ví sàn Bitfinex, tương đương khoảng 93,750 ETH và chưa thấy bất kỳ tác động đáng kể nào đến giá Ethereum (ETH) tại thời điểm chuyển giao.

Theo: Cointelegraph

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Đọc thêm:

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here