Để "cá mập" không còn là nỗi sợ!

Discussion in 'Phân Tích Trade Coin' started by tradecoinvn12, Nov 8, 2019.

 1. Thật ra thì em cũng "rợn tóc gáy" khi nhắc đến cá mập. Dạo gần đây thì tình cờ em đọc được bài viết trên Remitano khá hay và cũng được một bác chia sẻ trên traderviet. Vì thế, hôm nay em mạn phép chia sẻ bài viết của bác đấy để anh em có cái nhìn mới mẻ hơn về vấn đề này!

  Những con "cá mập khổng lồ"  Có thể anh em chưa biết là có khoảng 23 triệu ví BTC trên thế giới với tổng vốn hoá khoảng 200 tỷ USD. Trong đó, có khoảng 1,600 nhà đầu tư được gọi là cá mập, và nắm giữ khoảng 37 tỷ USD. Cá mập có thể là một người, sàn giao dịch, quỹ đầu tư, v.v... Vì thế, cá mập có khả năng rất cao là những người đã nắm giữ bitcoin từ những giai đoạn đầu tiên.
  1. Satoshi Nakamoto: Chắc chắn rồi! Đây là một con "cá mập khổng lồ", chỉ tiếc là chúng ta không ai biết Satoshi Nakamoto là ai
  2. Cặp song sinh nhà Winklevoss: Nhà sáng lập sàn Gemini, cũng là một trong những người làm nên cuộc cách mạng tiền ảo.
  3. Tim Drapper: Người đã mua lại 30.000 BTC (không phải VND nha) từ chính phủ vào năm 2014. Vâng, và 30.000 BTC bây giờ ... không đùa được đâu!
  4. Barry Silbert: Nhà sáng lập quỹ Digital Currency Group, và cũng là người đã mua là 48.000 BTC từ chính phủ vào năm 2014
  5. Chính phủ Mỹ: Tất nhiên rồi, là nhân vật có ít nhất 78.000 BTC vào năm 2014 để bán cho 2 con cá mập ở trên :D

  Vậy cá mập "săn mồi" như thế nào?  Câu trả lời là phương pháp "Rinse and Repeat". Tức là họ sẽ đặt lệnh bán coin với giá rất thấp, thế là các nhà đầu tư khác sẽ hạ giá của mình xuống. Cái này các bác nhà mình hay gọi là FOMO đấy! Sau đó, cá mập chỉ việc mua lại với cái giá rất thấp đấy. Hình dưới biểu hiện ảnh hưởng của thị trường khi có cá mập!

  [​IMG]

  Đâu là những "vũ khí" để chiến đấu với cá mập?  Chúng ta là những con cá con 'nhỏ người sức yếu', nên chỉ có thể tìm vũ khí để "đuổi cá mập" đi chứ không thể giết được đâu nhé!

  Theo dõi tường mua và bán  Cách đầu tiên là ta phải theo dõi bảng thống kê khối lượng mua/ bán tại các sàn. Thông thường thì khối lượng giao dịch ở khoảng 1000. Nên nếu ta thấy bán quá nhiều thì ... có thể là có biến! --> Bảng dưới là ví dụ (phần tô xanh)
  [​IMG]

  Whale Alert  Nếu bác nào thấy cách trên có vẻ hơi vã thì có thể nghiên cứu cách này. Follow twitter của Whale Alert. Mỗi khi có lệnh chuyển coin lớn thì Whale Alert sẽ lập tức báo ngay. Thế là chúng ta có thể "hóng biến" một các nhàn hạ hơn rồi! :p

  Cá mập là sinh vật không-thể-giết. Vì thế để bảo vệ tính mạng của 500 anh em, các bác hãy chăm theo dõi hành tung, hóng biến, và kêu gọi mọi người ... chạy ngay đi trước khi mọi điều tồi tệ hơn nhé!

  Em xin hết. Cảm ơn các bác đã đọc bài viết của em :D

  Nguồn:
  Bài 1: https://remitano.com/forum/vn/post/48-ca-map-trong-thi-truong-tien-ao-khi-cuoc-di-san-bat-dau-phan-i
  Bài 2: https://remitano.com/forum/vn/post/...p-bitcoin-va-song-sot-sau-moi-dot-san-dam-mau
   
  Quan tâm nhiều
  tNY eX PtcAMwJ bởi JamesVut, Jan 14, 2020 at 5:53 AM
  wsI aS NoSMOKB bởi JamesVut, Jan 15, 2020 at 12:43 AM
  Meet Plat Dup bởi eatcfuqpfg, Jan 16, 2020 at 4:48 AM
  buy viagra bởi Robertsoype, Jan 16, 2020 at 8:57 AM
  tradecoinvn12

  tradecoinvn12 Tôm Tép

 2. BitcoinBD

  BitcoinBD Tôm Tép

  BitcoinBD
  chúng ta chẳng thể biết trước cá mập sẽ làm gì tiếp theo
   
  #2
 3. Invoracrard

  Invoracrard Cá Đuối

  Invoracrard
  #3
 4. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Cua Ghẹ

  hoangtuanpro
  [​IMG]
  XMTD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng tạp dề cute Bắc Kạn
   
  #4

Share This Page