Home Kiến thức cơ bản Tìm hiểu về các đồng tiền điện tử: Syscoin (SYS) là gì?

Tìm hiểu về các đồng tiền điện tử: Syscoin (SYS) là gì?

93
0
SHARE

Syscoin là một nền tảng blockchain giống như Bitcoin, tạo điều kiện cho các giao dịch với chi phí cực kỳ thấp, nhưng tập trung chủ yếu vào việc tạo ra cơ sở hạ tầng cần thiết để đưa các doanh nghiệp vào blockchain. Thay vì chỉ tập trung vào việc chuyển giao giá trị, Syscoin cung cấp hỗ trợ cho cả hai thị trường phân cấp và tập trung.

Thông số kỹ thuật

  • Mã giao dịch: SYS
  • Tổng cung: 888,000,000 SYS
  • Nguồn cung lưu hành: 540,438,497 SYS

Lộ trình

Syscoin được thiết lập để phát hành Blockmarket Web, một phiên bản dựa trên web của ứng dụng Blockmarket Desktop trong quý đầu tiên của năm 2018. Mục đích của ứng dụng web Syscoin là loại bỏ rào cản tham gia, được đại diện bởi một ví có thể tải xuống và giao diện người dùng, từ đó nhận thức của người dùng và việc áp dụng nền tảng sẽ tăng đáng kể.

Tìm hiểu về các đồng tiền điện tử: Syscoin (SYS) là gì? tradingig.com

Đội ngũ phát triển

Syscoin được dẫn dắt bởi một nhóm các nhà phát triển và được tạo ra bởi nhà phát triển cốt cán, Sebastian Schepis. Theo Proof of Developer, một trang web xác minh, đánh giá và xếp hạng các nhóm phát triển, Syscoin nhận được điểm 5 sao vào năm 2014.

Tìm hiểu về các đồng tiền điện tử: Syscoin (SYS) là gì? tradingig.com

Các tính năng của Syscoin

Tìm hiểu về các đồng tiền điện tử: Syscoin (SYS) là gì? tradingig.com

DECENTRALIZED MARKETPLACE: Là ví điện tử Syscoin đi kèm với một thị trường hoàn toàn phân quyền. Cho phép mua và bán lại các mặt hàng khác. Nó tương tự như Ebay hay Amazon,..

SEND AND RECEIVE MONEY WITH EASE: Một tính năng chuyển tiền của hệ thống Syscoin nhằm đảm bảo Coin của bạn được gửi và nhận một cách an toàn và đáng tin cậy.

ALIASES (bí danh): Việc mất nhiều ngày để nhập vào một địa chỉ ví Syscoin để giao dịch. Aliases cho phép đơn giản hóa quá trình bằng cách cho phép người dùng sử dụng địa chỉ dễ nhớ hơn, chẳng hạn như tên “JoesAddress”.

RESELL OTHER’S PRODUCTS: Bạn có thể mua bất kỳ mặt hàng nào trong Marketplace Syscoin trong cửa hàng riêng của mình, hay cho phép bán lại các mặt hàng của người khác.

Tìm hiểu về các đồng tiền điện tử: Syscoin (SYS) là gì? tradingig.com

ENCRYPTED MESSAGING: Gửi và nhận các tin nhắn được mã hóa trong một dịch vụ thư đến và đi đơn giản và bảo mật với người khác trong mạng lưới Syscoin sử dụng Aliases hay địa chỉ ví Syscoin.

NO DOWNTIME: Không giống như thi hành P2P, các mặt hàng trên thị trường Syscoin luôn được mua bán online. Không quan trọng nếu ví của bạn mở hay đã đóng, các mặt hàng luôn có sẵn, được đảm bảo thời gian thực của Syscoin.

ARBITRATED ESCROW: Tiền của khách hàng luôn được đảm bảo với tính năng này giúp họ yên tâm và tin tưởng hơn với dịch vụ ký quỹ trong hệ thống Syscoin. Người mua có thể yêu cầu bên thứ ba để đảm bảo nguồn vốn trong khi dịch vụ và hàng hóa đang trong quá trình xử lý đơn hàng.

DIGITAL CERTIFICATES: Giấy chứng nhận sử dụng để lưu trữ và chuyển giao những tài liệu trên công nghệ Blockchain với tùy chọn việc mã hóa.

Các đặc điểm kỹ thuật của Syscoin

Theo báo cáo sách trắng whitepaper của nó, Syscoin là “một đồng tiền điện tử dựa trên nền tảng blockchain không phân quyền với một tập hợp các hợp đồng thông minh… được xây dựng dựa trên hệ thống kịch bản Bitcoin sử dụng mã op-code từ OP1 tới OP16”.
Syscoin bao gồm:

  • Các hợp đồng thông minh khuôn mẫu (tương phản với các hợp đồng thông minh hoàn chỉnh như của Ethereums) và đảm bảo khả năng tương thích ngược với giao thức Bitcoin.
  • Khuyến khích thợ mỏ: Các thợ mỏ khai thác sẽ được trao các phần thưởng mạng lưới và phí giao dịch, các phần thưởng này là một phần của chỉ số lạm phát cho đồng tiền điện tử này.
  • Giải thuật khai thác PoW theo thuật toán SHA-256 hợp nhất. Khi được bổ sung tính năng này, các nút khai thác đã tăng gấp 100 lần trong vòng chưa đầy 12 giờ.
  • Các nút khai thác chính (Masternode) sẽ hoạt động vào quý 1 năm 2018 nhằm giúp mạng lưới quản lý được 300,000 giao dich một giây.
  • Các tính năng trên mạng Lightning của Syscoin đã được kiểm thử và hoạt động tốt, theo kế hoạch sẽ được triển khai trong phiên bản cập nhật kế tiếp cho mainnet của Syscoin qua đó mang tới khả năng cho các giao dịch thanh toán giá trị nhỏ micropayment.
  • Chia tách giao dịch: Hệ thống chia các giao dịch Syscoin thành kết quả với hai đầu ra, với đầu ra đầu tiên không bị cắt khỏi thông điệp truyền nhận trong khi đầu ra thứ hai sẽ bị cắt đi sau khi hết hạn.
  • Chữ ký bảo mật mã hóa cho chủ sở hữu với tên bí danh, đảm bảo tính bảo mật trên mạng lưới.

Tìm hiểu về các đồng tiền điện tử: Syscoin (SYS) là gì? tradingig.com

Mua bán Syscoin ở đâu?

Syscoin được niêm yết trên các sàn giao dịch phổ biến như Poloniex và Bittrex. Ngoài ra, chúng còn được giao dịch trên các sàn BTC 38, Tux Exchange, Bittylicious,… Người dùng mới cần mua BTC hoặc ETH và sau đó gửi các đồng tiền này vào ví tiền điện tử của mình trên sàn Poloniex hoặc Bittrex. Sau khi gửi, bạn có thể giao dịch các đồng tiền này với Syscoin.

Lưu trữ Syscoin ở đâu?

Bạn có thể tải ví tiền điện tử về máy của mình với các phiên bản cho Mac hoặc Windows từ trang web Syscoin hoặc sử dụng điện thoại của bạn để tải ví tiền điện tử phiên bản điện thoại di động Coinomi.

Tìm hiểu về các đồng tiền điện tử: Syscoin (SYS) là gì? tradingig.com

Kết luận

Blockchain của Syscoin mang tới một giải pháp với tốc độ giao dịch nhanh hơn cùng với phí giao dịch thấp hơn so với các nền tảng được tạo ra trước nó. Nó có thể hỗ trợ lên tới 750 giao dịch một giây, và với bản phát hành masternode sắp tới, nó sẽ có thể hỗ trợ hơn 300,000 giao dịch một giây. Hiện tại, đây là một trong những đồng tiền điện tử có phí giao dịch rẻ nhất.

Tìm hiểu thêm về Syscoin tại đây

Website

Facebook

Twitter

Telegram

Để nhận thêm tin tức mới nhất và chuyên sâu, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Đọc thêm

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here