Home Sự Kiện Tổng hợp thị trường crypto tuần 7/5 – 12/5: Giá tiếp tục...

Tổng hợp thị trường crypto tuần 7/5 – 12/5: Giá tiếp tục xu hướng giảm.

130
0
SHARE

Sau khi Bitcoin thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng tại $10k, thị trường đã phải vật lộn quanh khu vực $9k. Nó đã giảm liên tục kể từ Chủ nhật và hiện tại, có vẻ như thị trường sẽ đóng cửa tuần này bằng nến đỏ.

Tổng quan thị trường tuần qua

Với tổng giá trị vốn hóa thị trường của crypto là 379 tỷ đô la, giảm 15% kể từ thứ Sáu tuần trước.

Với xu hướng có bull-traps trong thị trường giảm, chúng ta có thể nhìn thấy một vài dấu hiệu đảo chiều. Hoặc điều này có thể chỉ đơn thuần là một sự điều chỉnh từ hành động giá tích cực gần đây.

Dù thế nào, hãy theo dõi Bitcoin ở các mức hỗ trợ ($8.400, $8.000 $7.600, v.v…) và tiếp cận thị trường thận trọng với sự phân bổ vốn hợp lý – nếu thị trường tiếp tục phá vỡ mức $8k, có thể sẽ là một tuần mới nhiều màu đỏ hơn.

Ở thời điểm viết:

  • Bitcoin: ở mức $8,310, Bitcoin mất hơn 10% giá trị kể từ thứ Sáu tuần trước.
  • Ethereum: Ethereum thậm chí còn tệ hơn, giảm 16% so với tuần trước với mức giá $666.
  • Ripple: mất 30% giá trị trong tuần và đang ở mức giá $0.67

Câu chuyện trong tuần

Binance bị cộng đồng chỉ khi Bytecoin (BCN) và Augur (REP) sau khi niêm yếu đều có những biến động giá đáng ngờ

Tin tức nổi bật

Một số tin nổi bật trong tuần
Robinhood huy động $363 triệu để xây dựng nền tảng Crypto lớn nhất

Ứng dụng di động giao dịch cổ phiếu tại Mỹ, Robinhood đã công bố một vòng tài trợ Series D trị giá 363 triệu USD giúp công ty mở rộng với mục tiêu trở thành nền tảng cryptocurrency lớn nhất.

Trong thông báo của mình, công ty cho biết ngân quỹ mới sẽ được chi cho việc mở rộng sản phẩm, cơ sở hạ tầng, các hoạt động và việc phát triển đội ngũ của mình. Sau đó, Bhatt, đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành Robinhood, cho biết ông hy vọng Robinhood sẽ trở thành “một trong những nền tảng mã hóa lớn nhất hoặc một trong những nền tảng mật mã lớn nhất” vào cuối năm 2018.

Bloomberg và Galaxy Digital Capital của Novogratz lập nhóm để khởi động quỹ chỉ số crypto

Quỹ đầu tư crypto của tỷ phú Mike Novogratz, Galaxy Capital Capital và Bloomberg đang tung ra một quỹ chỉ số cryptocurrency chung. Được biết đến như Bloomberg Galaxy Crypto Index, quỹ sẽ theo giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Dash, Monero, Ethereum Classic và Zcash. Trong thông báo, Bloomberg ban đầu chỉ ra rằng chỉ mục này sẽ được mở cho các khách hàng của Bloomberg, nó không tiết lộ liệu chỉ mục có được mở cho các nhà đầu tư ngoài Bloomberg hay không. khách hàng, họ có được công nhận hay không.

Sự kiện cuối tuần

  • Aion (AION): [TRS] Token Release lần thứ 6: 6,25% của AION Tokens được phát cho những người tham gia vào lịch phát hành tokens của AION.
  • Blockchain Asia II – New Frontier, New York Meetup : “Buổi họp mặt sẽ bao gồm các dự án blockchain hàng đầu có trụ sở tại châu Á, dẫn đầu các công ty trong không gian blockchain và các sàn giao dịch mới nổi”.
  • Asia Crypto Night: Fresh Off the Blockchain: Những người ảnh hưởng trong không gian crypto Hàn Quốc & châu Á sẽ gặp nhau để thảo luận về sự phát triển của hệ sinh thái blockchain.
  • Women on the Block – Diversity Blockchain Conference: Quỹ từ thiện CKR giới thiệu Diversity Blockchain Conference in Brooklyn, NY.
  • Bytom: Gửi tiền & giao dịch $BTM trên Gate.io trước 23h59 có thể đủ điều kiện cho Airdrop.
  • IOTA Trinity Wallet Audit: “Audit này sẽ được xem xét kỹ lưỡng, kiểm tra tất cả các tính năng của ứng dụng và các phụ thuộc của ứng dụng”.

 

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here