Home Điểm tin thị trường Tổng hợp tin tức thị trường trong ngày 18/08/2018

Tổng hợp tin tức thị trường trong ngày 18/08/2018

72
0
SHARE

Một ngày khá nhiều biến động của thị trường khi tổng vốn hoá trên CoinMarketCap giảm mạnh từ 225 tỷ đô xuống còn 210 tỷ đô và hiện vẫn có dấu hiệu giảm. Lượng giao dịch trong 24 giờ qua tăng vọt lên tới 16 tỷ USD, cho thấy nhà đầu tư vẫn có niềm tin nhất định đối với triển vọng của thị trường.

Tổng quan thị trường

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang là 6,380 đô, với mức giảm trong ngày đạt 1.85%. Bitcoin đã liên tục nỗ lực phá vỡ các kháng cự cao hơn, bằng chứng là vùng giá cực kì khó nhằn 6,500 đô đã bị thủng. Theo đó, đồng tiền này đã vươn tới mức 6,611 đô, với vốn hóa thị trường trở lại 225 tỷ đô. Tuy nhiên, có vẻ đây là một đợt bull trap, vì ngay sau khi có đột phá, Bitcoin lại sụt giảm trầm trọng về lại vùng 6,300 đô. Lập tức, vốn hóa đã bay ngay 15 tỷ đô và khối lượng giao dịch giảm còn 15 tỷ đô.

Tổng hợp tin tức thị trường trong ngày 18/08/2018 - Tradingig.com

Đáng chú ý, chỉ số thống trị của Bitcoin đang giảm dần, ngày hôm nay chỉ còn 52.1%. Tuy nhiên, các altcoin vẫn chịu sự tác động lớn từ “ông vua”. Mặc dù đang bay tung nóc, nhưng ngay khi Bitcoin có biến, hầu như mọi đồng tiền đều xoay đầu. Điểm qua top 10: vẫn còn 1 số đồng tiền ghi nhận mức tăng so với ngày hôm qua, một số khác đã giảm từ 2% – 6%. Trong đó, IOTA (0.478 đô) và NEM (0.104 đô) đã giảm mạnh với lần lượt là 5.84% và 5.28%.

Tổng hợp tin tức thị trường trong ngày 18/08/2018 - Tradingig.com

Điểm tin nổi bật trong ngày

Một số tin nổi bật đã đăng:

Coin nào được các tổ chức đầu tư nhắm tới nhiều nhất

Theo chân ông lớn là một phương án đầu tư an toàn, vì ngoài nguồn vốn dồi dào thì họ còn đội ngũ phân tích chuyên sâu đánh giá tiềm năng của các dự án, do đó, coin nào lọt vào tầm của các anh này thì cũng đáng theo dõi, không chỉ vậy một tổ chức đầu tư vào một dự án cũng tạo cú hích và tính thanh khoản cho dự án đó.

Lần này, DPRating công bố các tiêu chí để đánh giá hoạt động đầu tư từ các quỹ đầu tư tiền kĩ thuật số. Trước kia, các dự án NEO, Qtum, TRON đều có sức tăng vượt trội sau khi nhận được sự đầu tư của các quỹ đầu tư mạo hiểm Blockchain.

Burn coin : Không đơn giản chỉ là để tăng giá trị đồng tiền

Burn (hay còn gọi là đốt token) là việc hủy một số lượng token(hoặc coin) nhất định để giảm số lượng lưu hành của chúng trên thị trường. Phương pháp này được áp dụng thành công bởi các dự án crypto, các doanh nghiệp truyền thống và thậm chí là các tập đoàn toàn cầu (đối với cổ phần của họ). Tuy rằng hẳn nhiều người đã biết mục tiêu chính của hành động này hỗ trợ cho sự tăng giá tài sản, nhưng liệu có phải mục đích chỉ đơn giản như vậy không?

Nghiên cứu: 60% trong Top 100 Crypto không có một sản phẩm sử dụng thực tế

Trong số 100 đồng tiền hiện tử được xếp hạng theo vốn hóa thị trường, theo một nghiên cứu mới đây chỉ có 36 trong số đó được ghi nhận là có một sản phẩm sử dụng thực tiễn.

Nghiên cứu này được đưa ra bởi trang web Invest in Blockchain, được thành lập từ năm 2017. Họ tuyên bố rằng đã nghiên cứu qua 100 đồng tiền điện tử hàng đầu (theo vốn hóa) để tìm hiểu xem trong số đó, những đồng tiền nào đang thực sự mang lại giá trị sử dụng thực tiễn.

Sự kiện nổi bật ngày 18/08: Ra mắt All In Station

Sự kiện ra mắt All In Station đã thành công tốt đẹp. Đội ngũ công ty xin cảm ơn các anh chị em đã không quản ngại mưa gió đến tham gia buổi lễ ngày hôm nay. Công tác tổ chức có gì thiếu sót mong mọi người thông cảm bỏ qua. All In Station sẽ sớm triển khai các kế hoạch tiếp theo và rất hy vọng cộng đồng sẽ ủng hộ.

Xin chân thành cảm ơn!

Tổng hợp tin tức thị trường trong ngày 18/08/2018 - Tradingig.com

Để nhận thêm các tin tức mới nhất đăng kí thành viên tại đây!

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/H8Y6uUPUV1ds2oY7s15ytw
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here