Home Các đồng coin khác Top 4 đồng tiền điện tử thất bại của năm 2018

Top 4 đồng tiền điện tử thất bại của năm 2018

2306
0
SHARE

Khởi đầu năm 2018 là một chuỗi ngày đầy sóng gió với thị trường tiền điện tử, chu trình giảm giá của các đồng coin diễn ra liên tục, khiến cho mối quan tâm đến lĩnh vực này đang có xu hướng giảm. Thậm chí, trong thời gian này, một số dự án còn đang cho thấy dấu hiệu của sự thất bại đáng báo động.

Top 4 đồng tiền điện tử thất bại của năm 2018

1. Verge

Giao thức Wraith được cho là tính năng chủ đạo của Verge. Tuy nhiên, nó đã không được ra mắt vào cuối năm 2017 như dự kiến, cho đến đầu tháng 1 năm nay. Giao thức này hứa hẹn sẽ mang đến một tính năng thú vị – tùy chọn bảo mật. Song, trên thực tế, hầu hết những người đã từng ủng hộ Wraith đang tỏ ra thất vọng với những gì mà các nhà phát triển của Verge đưa ra.

Bên cạnh đó, nó còn được tiết lộ rằng một số “codebase” (cơ sở mã) của Verge đã được sao chép từ OpalCoin, dự án của một nhà phát triển tiền điện tử mới chỉ 14 tuổi, có tên là Whit Jack. Kể từ khi đạt mức kỷ lục gần 1.500 Satoshi vào đầu tháng một, XVG đã giảm hơn 70% so với Bitcoin.

2. VeChain

Nhằm chống lại thao túng về tài sản và các hoạt động bình chọn trên subreddit, các đồng tiền điện tử liên quan đến hành vi lừa đảo sẽ bị cấm khỏi kênh mạng xã hội này. Sau khi có bằng chứng cho thấy các thành viên đứng sau VeChain (VEN) chi phối các bài viết trên reddit, đồng tiền này đã bị cấm vào tháng hai.

Đây là lệnh cấm đầu tiên được đưa ra bởi kênh / r / cryptocurrency. Nó như một hồi chuông cảnh báo đến những đồng tiền đáng ngờ khác. Trong thời gian này, bất kỳ bài viết nào đề cập đến VeChain đều bị xóa. Tuy nhiên, thật kỳ lạ khi đồng tiền này vẫn duy trì mức giá khá ổn định trong suốt tháng hai và phải cho đến thời điểm đầu tháng 3, nó mới cho thấy một sự sụt giảm đáng kể lên đến 30%.

3. BitConnect

Dự án gây tranh cãi nhất trong giới tiền điện tử đã phải tuyên bố ngừng các hoạt động giao dịch và cho vay của mình, mặc dù vẫn hứa hẹn về việc chia cổ tức hàng năm từ BitConnect Coin (BCC) vào tháng một. Giá BCC ngay lập tức giảm mạnh tới hơn 90% và vẫn đang tiếp tục giảm.

Đội ngũ đằng sau BitConnect cũng như những người ủng hộ mô hình đa cấp này đang phải đối mặt với một vụ kiện lớn với tổng giá trị hơn 750.000 USD.

4. Waltonchain 

Một sự cố PR xảy ra với Waltonchain (WTC). Đồng tiền này đang bị cáo buộc lừa người dùng khi tuyên bố sẽ chọn ngẫu nhiên người chiến thắng trong chiến dịch tặng thưởng ngày Valentin, vấn đề ở đây là nhân viên của công ty cũng được nằm trong danh sách ngẫu nhiên đó. Ngay sau vụ bê bối này, giá WTC đã giảm hơn 20% và có thể sẽ tiếp tục lao dốc trong vài ngày tới.

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 6 tháng 3, khi Waltonchain công bố một quan hệ đối tác quan trọng với tập đoàn Alibaba của Trung Quốc, giá WTC đang ổn định trở lại, thì không lâu sau, thông báo chính thức này lại bất ngờ bị xóa đi. Những bài đăng gây tranh cãi này đã khiến Waltonchain rơi vào tình trạng rớt giá triền miên và người dùng thì đang dần mất niềm tin vào đồng tiền này.

Nguồn: https://themerkle.com/top-5-crypto-fails-of-2018/

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here