Home Các đồng coin khác Ethereum (ETH) Top 9 ví Ethereum tốt nhất năm 2018

Top 9 ví Ethereum tốt nhất năm 2018

655
0
SHARE

Ví Ethereum tốt nhất năm 2018

Ethereum, một trong những cryptocurrency nổi tiếng nhất thế giới và lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, hiện vẫn đang tiếp tục phát triển và mở rộng. Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người đam mê tìm cách đầu tư vào nền tảng này.

Vì thế, nếu bạn đang dự định mua, giao dịch hay giữ ETH, thì việc tìm một chiếc ví an toàn phù hợp với nhu cầu của bạn là cực kỳ quan trọng.

Nếu bạn hiện đang tìm kiếm loại ví Ethereum tốt nhất, hãy tham khảo danh sách dưới đây của mình nhé:

Ledger Nano S

 

Ledger Nano S gần như có mặt khắp nơi giữa các nhà giao dịch Ethereum, và vì những lý do chính đáng – nó là một trong những ví điện tử tốt nhất.

Ledger Nano S là một ví phần cứng hỗ trợ Ethereum và tất cả các loại ERC-20 tokens, cũng như các loại tiền điện tử khác (Bitcoin, Ripple và Litecoin), tất cả đều ở mức giá rất cạnh tranh.

Điểm nổi bật nhất của ví này là bảo mật mạnh. Ledger Nano S sử dụng xác thực 2 yếu tố, mã PIN bảo mật và khả năng truy cập recovery seed. Ledger Nano S cũng tích hợp với MyEtherWallet để gửi, nhận và lưu trữ tokens. Nó hoạt động trên Windows, macOS và Linux.

Trezor

Cũng giống như Ledger Nano S, Trezor cũng là một ví phần cứng hỗ trợ lưu trữ Ether và tất cả các loại ERC-20 tokens.

Mặc dù ban đầu nó được phát minh để lưu trữ Bitcoin, Trezor giờ đây lại là một trong những ví Ethereum phổ biến nhất, được sử dụng với giao diện web MyEtherWallet.

Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BTH), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Dogecoin (DOGE), Ethereum Classic (ETC), và nhiều cryptos khác nữa.

Trezor có các tính năng bảo mật nâng cao như xác thực 2 yếu tố, SSH và GPG. Nó gọn nhẹ, và có 2 màu: trắng và đen. Nó tương thích với Windows, macOS và Linux.

KeepKey

KeepKey là một ví phần cứng hỗ trợ USB có các tính năng tương tự như Ledger Nano S và Trezor.

Đây là chiếc ví phần cứng Ethereum đắt nhất trong danh sách của mình, có lẽ là do chiếc màn hình khá lớn của nó.

Một trong những điểm nổi bật chính của chiếc ví này là khả năng tạo private key bằng trình tạo số ngẫu nhiên dựa trên phần cứng. Cũng giống như hai cái còn lại, nó đi kèm với sự hỗ trợ với một số hệ điều hành phổ biến.

MyEtherWallet

Nếu thứ bạn cần ở ví Ether là những trợ năng hữu ích, thì nó sẽ không có thứ nào tốt hơn MyEtherWallet.

Đó là ví điện tử Ethereum phổ biến nhất và nó cho phép bạn đăng nhập trên bất kỳ thiết bị nào chỉ bằng tên người dùng và mật khẩu. Nó được tích hợp với ví phần cứng như ba ví đã đề cập ở trên.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh, là cơ sở trao đổi ETH cho BTC, cũng như khả năng lưu trữ các private key Ethereum trên máy tính của bạn, cung cấp bảo mật tốt hơn so với các loại ví khác.

Mist

Mist là một ví desktop Ethereum chính thức, và nó được thiết kế để cung cấp lưu trữ an toàn cho tất cả ETH của bạn, cũng như các ERC-20 tokens.

Thật dễ dàng để tải xuống, cài đặt và thiết lập nó trên máy tính của bạn. Mist cũng rất thân thiện với người dùng, vì vậy, việc vận hành nó không đòi hỏi nhiều kiến thức kỹ thuật.

Bạn sẽ được cung cấp khả năng truy cập cả public và private key, cũng như thực hiện các giao dịch trên Mist.

Exodus

Exodus là một chiếc ví desktop khác, nhận được nhiều yêu thích trong cộng đồng Ethereum.

Một số ưu điểm chính của Exodus là giao diện hấp dẫn (với các biểu đồ hình tròn rõ ràng và đẹp mắt cho các danh mục), tích hợp ShapeShift (hữu ích cho việc trao đổi tiền điện tử một cách dễ dàng).

Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ hàng tá các cryptos phổ biến như Bitcoin, Litecoin, Dash, và Zcash, và nhiều hơn nữa. Exodus có sẵn cho Windows, macOS và Linux.

Một trong những nhược điểm chính của Exodus là nó không hỗ trợ các hợp đồng thông minh.

MetaMask

MetaMask là một lựa chọn phổ biến khác của những người hâm mộ Ethereum.

MetaMask là một tiện ích mở rộng cho phép truy cập nhanh vào mạng Ethereum. Nó có sẵn cho Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, cũng như Brave. Nó cho phép bạn lưu trữ, nhận và gửi Ether, cũng như truy cập dApps trên hệ sinh thái Ethereum.

Một trong những lợi ích chính của MetaMask là nó có thể mã hóa mật khẩu của bạn và lưu trữ chúng trên máy tính của bạn, mà sau này vẫn có thể được xuất ra ngoài rất dễ dàng.

Jaxx

Jaxx chủ yếu được biết đến trong số những người dùng iOS và Android.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một trình duyệt làm việc được trên hầu hết các thiết bị của bạn, thì Jaxx chắc chắn là phù hợp với bạn, vì nó cũng cung cấp hỗ trợ cho Windows, macOS, Linux, và cũng đi kèm trong các hình thức của Chrome extensions.

Jaxx là một ví đa chuỗi cung cấp hỗ trợ cho một số tiền điện tử phổ biến nhất, chẳng hạn như Ethereum, Ethereum Classic, Bitcoin, Dash, DAO, Litecoin, Bitcoin Cash, REP và nhiều hơn nữa.

Nó tự hào có một thiết kế khá thân thiện với người dùng, một số tính năng bảo mật rất mạnh mẽ, và hơn hết, nó cung cấp hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh.

Guarda

Guarda có lẽ là chiếc ví ít được biết đến hơn trong danh sách của mình nhưng, giống như Jaxx, nó cung cấp hỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành chính, máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó hoạt động trên Windows, macOS và Linux, cũng như trên nền tảng di động như iOS và Android. Nó thậm chí xuất hiện trong các hình thức của một ví web.

Nó hỗ trợ tất cả các loại ERC-20 tokens, cũng như Ethereum, Zcash, Ripple, Dash và EOS.

Guarda cũng được biết đến với một tính năng bảo mật riêng biệt là nó không lưu trữ bất kỳ thông tin khách hàng, dữ liệu ví hay private key nào. Trên thực tế, private key được lưu trữ trong bộ nhớ bảo mật của thiết bị và sẽ tự xóa nếu bạn đăng xuất khỏi ví.

Lời kết

Mặc dù có vẻ như có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng hệ sinh thái Ethereum vẫn là một khái niệm tương đối mới. Khi tương lai thế giới crypto và blockchain phát triển, sẽ mang theo một làn sóng ví mới. Tuy nhiên, cho đến khi điều đó xảy ra, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của bạn. Hãy là một nhà đầu tư thông minh!

Để nhận thêm tin tức mới nhất, đăng kí thành viên tại đây nhé!

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/InsightGroupVietnam/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here