SHARE

Tuần tới, hàng ngàn tín đồ crypto và blockchain sẽ xuống thành phố New York để tham dự hội nghị thường niên Consensus lần thứ 4 trong 4 ngày tại New York Hilton Midtown. Sự kiện này có sự góp mặt của hơn 250 diễn giả, 4.000 người tham dự, và thành viên đứng đầu các ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới- cuộc gặp gỡ cho những tổ hợp phát triển blockchain lớn nhất toàn cầu.

Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều những cái tên “nặng ký” như Jack Dorsey, người đồng sáng lập Twitter và Giám đốc điều hành của Square – Startup về Blockchain, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin và Dan Morehead, CEO của Pantera. Ngoài ra, những tên tuổi có tiếng trong làng công nghệ như Microsoft hay IBM cũng tham gia sự kiện này.

Đương nhiên, Consensus không chỉ có những tên tuổi lớn và những màn thuyết trình ấn tượng. Đây còn là cơ hội cho các sáng kiến ​​blockchain mới thể hiện sức mạnh và các tính năng hấp dẫn nhất trên nền tảng của mình. Trước thềm Consensus 2018, một số dự án đáng để mắt đến là:


BLOX : QUICKBOOKS CHO CRYPTO

Ngày càng có nhiều cá nhân và công ty sở hữu tài sản crypto trải ra trong nhiều ví, sàn giao dịch và các phương pháp lưu trữ khác. Với Blox , những tài sản đó có thể quản lý được từ một ứng dụng duy nhất. Ngoài nền tảng web, Blox đã cung cấp ứng dụng trên Android và Apple App Store. Sản phẩm mới nhất của họ đã được thiết kế để phục vụ riêng cho cộng đồng doanh nghiệp.

Giống như Quickbooks – một nền tảng dễ sử dụng cho các công ty, tổ chức và quản lý tất cả tài sản tài chính. Blox Business giúp các công ty thực hiện chức năng tương tự với tài sản crypto. Họ hiện đã quản lý khối lượng tài sản hơn 2 tỷ đô la và đang trên đà vượt mức 10 tỷ đô la vào cuối năm nay.

Alon Muroch, CEO của Blox, sẽ có buổi thuyết trình về tương lai của cryptocurrencies và quản lý tài sản blockchain vào thứ Ba ngày 15/5 từ 11:45 đến 11: 55 ở Tầng 3 Rendezvous Trianon.

AGRELLO : Hợp đồng thông minh ràng buộc pháp lý được hỗ trợ bở AI

Agrello kết hợp việc đào tạo pháp luật của họ với sức mạnh biến đổi của blockchain để tạo ra một nền tảng cho các hợp đồng thông minh có tính ràng buộc về mặt pháp lý. Chỉ với một ứng dụng trên thiết bị di động, bất kỳ ai cũng có thể đàm phán và thực hiện các hợp đồng thông minh được bảo mật và kích hoạt bởi blockchain.

Các tính năng bao gồm hộ chiếu ảo, chữ ký kỹ thuật số có ràng buộc về mặt pháp lý và một loạt các mẫu hợp đồng thông minh. Bằng cách này, Agrello khiến việc thực hiện các hợp đồng thông minh trong thế giới thực luôn khả dụng với bất kì ai. Nền tảng của họ không yêu cầu bất kỳ kỹ năng lập trình nào và giao diện mở  đồng nghĩa với việc các phát triển của cộng đồng đang liên tục đóng góp vào sự hoàn thiện của nó.

Agrello có một sự hiện diện quan trọng tại hội nghị năm nay. Hando Rand, giám đốc điều hành của Agrello, đang đưa ra một bản demo trình bày ngắn gọn vào thứ hai ngày 14/5. Nhóm nghiên cứu của họ cũng có mặt để gặp gỡ các bên liên quan cho đến ngày 19/5 . Bất cứ ai cũng có thể đăng kí gặp gỡ các đại diện của công ty để có những định hướng cho bản thân về các tính năng của nền tảng


ThinkCoin là token kỹ thuật số mới sẽ hỗ trợ cho TradeConnect, một nền tảng giao dịch đa tài sản được lưu trữ trên blockchain. Sử dụng một ứng dụng dành cho thiết bị di động và các hợp đồng thông minh, TradeConnect tạo ra thị trường cho tất cả các loại tài sản tài chính có thể mua bán và giao dịch bằng chính token TCO. Gần đây họ đã hợp tác với 0chain để cung cấp cơ chế giao dịch tần suất cao cho người dùng TradeConnect và các thông báo nổi bật khác trên thanh ngang.

Cùng với Consensus, ThinkCoin đang tham gia vào sự kiện đấu thầu TokenMatch.net , nơi họ được chọn để trình bày nền tảng này cho các nhà đầu tư quan tâm. Tuần lễ Consensus đã mở rộng ra không chỉ là hội nghị, và ThinkCoin đang ở đúng trung tâm của hoạt động tuần tới.


Năm nay, một trong những chuyển động chính của tích hợp crypto là giải pháp đột phá cho việc tích hợp blockchain. Những sáng kiến ​​này đã bị ngưng trệ một phần vì thiếu tài năng phát triển blockchain.

QTUM giải quyết vấn đề đó bằng cách cung cấp một nền tảng để xây dựng các ứng dụng phi tập trung vừa có tiềm năng, vừa dễ sử dụng. Các Dapp này, có khả năng tương tác chéo blockchain trong khi đồng thời sử dụng những thứ như hợp đồng thông minh hay mạng lưới phi tập trung để tăng cường khả năng, bảo mật và độ tin cậy. Bằng nhiều cách, QTUM hoạt động giống như Squarespace của hệ sinh thái crypto bởi vì chúng cho phép bất cứ ai xây dựng và phát triển một sản phẩm thú vị.

Một trong những nhà phát triển QTUM, Jordan Earls, sẽ trình bày như một thành viên hội thảo bàn luận về quản lý chủ chốt trên thiết bị vào ngày 14/5.

Theo bitcoinist.com

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here