Home Các đồng coin khác Trước thềm khởi động dự án TRON Mainnet, đây là tất cả...

Trước thềm khởi động dự án TRON Mainnet, đây là tất cả những thông tin bạn cần biết

122
0
SHARE

Tính từ ngày hôm nay, chúng ta còn đúng 1 tuần nữa là đến thời điểm diễn ra sự kiện TRON khởi chạy Blockchain độc lập của dự án (còn gọi là TRON Mainnet). Sau ngày diễn ra sự kiện (31 tháng 5), TRON sẽ tiếp tục giai đoạn phát triển tiếp theo mang tên Odyssey (v2.0). Thông tin hiện được công bố trên trang chủ của TRON, bạn có thể theo dõi chi tiết hơn bằng cách bấm vào đường link. Riêng bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi quan trọng nhất về việc nâng cấp Blockchain của dự án TRON và sự trao đổi các token từ Blockchain Ethereum hiện tại sang Blockchain mới của dự án.

Chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày 31 tháng 5 sắp tới?

Hiện tại thì Tron không sử dụng blockchain độc lập mà chạy trên Blockchain của Ethereum, các token TRX lại dựa trên các tiêu chuẩn của token ERC20. Theo roadmap của nhóm phát triển dự án Tron, sự kiện Exodus diễn ra vào 31 tháng 3 đã hoàn thành xong phiên bản thử nghiệm mạng lưới đầu tiên (Testnet). Đến 31 tháng 5 sắp tới, Tron sẽ hoàn thành xong Blockchain độc lập với phiên bản chính thức (Mainnet).

Roadmap TRON

Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi dự án Mainnet khởi động?

Sau ngày 1 tháng 6, mạng Tron Mainnet sẽ phải trải qua 3 tuần thử nghiệm tiếp theo. Người dùng sẽ được khuyến khích hỗ trợ dự án trong giai đoạn này bằng cách kiểm tra các chức năng bỏ phiếu, hoặc thử nghiệm ví Tron.

Chuyện gì sẽ xảy ra với các Token TRX cũ mà bạn đang sở hữu?

Nếu bạn đang sở hữu Token TRX trên các ví điện tử tại các sàn lớn như Bitfinex hoặc Binance, bạn không cần phải làm gì cả, các sàn giao dịch này sẽ tự động chuyển Token TRX chạy trên nền tảng ERC20 sang nền tảng riêng của TRON. Danh sách các sàn hỗ trợ cho đợt chuyển đổi này sẽ bao gồm: Upbit; Bithumb; BixinIM; RightBTC; Zebpay; Coinnest; Coinrail; Binance; Gate.io; Bibox; Bitfinex; Liqui Exchange; IDAX; Cryptopia; and DragonEx.

các sàn giao dịch hỗ trợ chuyển đổi Token TRX

Tuy nhiên, nếu Token TRX của bạn lại được lưu trữ trên loại ví điện tử nào khác, ví dụ: ví điện tử Trust, ví chạy trên web như MyEtherWallet hay ví lạnh như Ledger Nano S, bạn BẮT BUỘC phải chuyển Token TRX gửi đến một trong số các sàn giao dịch có hỗ trợ cho việc nâng cấp Blockchain mới của TRON và thời hạn cho việc chuyển đổi nên được thực hiện xong trước ngày 20 tháng 6 năm 2018 theo thông báo từ phía Tron Labs.

Tiếp theo, từ ngày 21 tháng 6 năm 2018 đến ngày 24 tháng 6 năm 2018, việc rút Token TRX ra khỏi sàn giao dịch sẽ bị tam ngưng để phục vụ cho việc thử nghiệm mạng Blockchain sẽ diễn ra trôi chảy.

Sau ngày 26 tháng 6 năm 2018, việc chuyển đổi cơ bản là hoàn thành xong, lúc này bạn có thể nạp rút thoải mái và sẽ chỉ còn Token Tron với Blockchain độc lập hoạt động.

Theo cryptoglobe

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here