SHARE

VeChain [VEN] hiện đang đứng thứ 15 trên thị trường và giao dịch ở mức $ 4,63 đồng thời sở hữu công nghệ đầy hứa hẹn khiến nhiều công ty nhắm tới

VeChain ký kết hợp tác với Bright Foods [Group] Co. và Shanghai Xiandao Food, công ty con của Bright Food thuộc sở hữu của Chính quyền thành phố Thượng Hải. Thỏa thuận này tích hợp VeChainThor Blockchain vào hệ thống quản lý chuỗi cung ứng và quản lý dữ liệu của Bright Food, trong đó kiểm soát toàn bộ vòng đời của các dòng sản phẩm từ giai đoạn gieo trồng đến khi đưa ra thị trường bán lẻ.

Bright Food là một công ty toàn cầu của Trung Quốc hoạt động với 93 công ty con trong và ngoài nước với bốn công ty đã niêm yết công khai xấp xỉ 160 tỷ nhân dân tệ tương đương khoảng 25.3 tỷ USD.

Theo kế hoạch tập trung vào blockchain trong kế hoạch 5 năm hiện nay của Trung Quốc, nền tảng quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển lạnh của VeChain được thiết lập để thay đổi hoàn toàn cách thức các doanh nghiệp nhà nước và đa quốc gia quản lý kinh doanh chính xác hơn trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Việc tích hợp và liên kết chặt chẽ giữa các ngành công nghiệp, lĩnh vực dịch vụ và các dữ liệu giúp hệ sinh thái chuỗi cung ứng của các quy trình kinh doanh phức tạp có điều kiện phát triển mạnh. Việc sử dụng IoT trong chuỗi vận chuyển lạnh giúp các nhà cung cấp đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm. Các số liệu mới được xác minh, kiểm tra và bảo đảm phát huy hiệu quả của công cụ mới trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Công ty đã ký một thỏa thuận với VeChain Foundation với mục đích tích hợp công nghệ VeChainThor Blockchain vào chuỗi cung ứng và chế biến của Bright Food. Shanghai Xiando Foods cũng sẽ hợp tác với VeChain để nghiên cứu thêm về việc sử dụng công nghệ blockchain và các giải pháp vận chuyển lạnh.

Bright Food thuộc sở hữu của Chính quyền thành phố Thượng Hải, chủ yếu sản xuất thực phẩm và đồ uống hoạt động trên toàn thế giới.

Thương hiệu Bright Food nguyên bản được thành lập vào năm 1950 bởi Jiang Zemin, nguyên Thủ tướng Trung Quốc, là đại diện thương hiệu thực phẩm quốc gia Trung Quốc. Bright Food là công ty thực phẩm lớn thứ hai ở Trung Quốc sau COFCO. Doanh thu của Bright Food Group năm 2017 ước tính hơn 160 tỷ nhân dân tệ [~ $ 25,3 tỷ].

Bright Food Group kiểm soát toàn bộ vòng đời của các dòng sản phẩm. Tập đoàn này  sở hữu các trang trại, nhà máy chế biến và các điểm phân phối trên khắp Trung Quốc. Bright Food cũng đầu tư vào nhiều công ty đa quốc gia như Manassen Foods, Tnuva, Società cho Azioni Lucchese Olii e Vini .

Trong quá trình hợp tác với VeChain, Bright Food sẽ sử dụng VeChainThor để quản lý chuỗi cung ứng, quản lý dữ liệu, cũng như khám phá các giải pháp mới để sử dụng chuỗi vận chuyển lạnh và các công cụ phát triển khác để quản lý chuỗi cung ứng. Điều này sẽ cho phép Bright Food thống nhất dữ liệu từ các chi nhánh khác nhau để việc quản lý, theo dõi và báo cáo trực tiếp và tin cậy hơn.

Ngoài mức độ kiểm soát cao hơn trong các quy trình, Bright Food sẽ có thể cung cấp thông tin khách quan và trung thực cho khách hàng của mình và phát triển mạng lưới toàn cầu.

Theo AMB crypto

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchat/GcQG-EODBgbrRrz68lykcg
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here