Home Các đồng coin khác Ethereum (ETH) Vitalik gây bão mạng khi kém lạc quan về tương lai thị...

Vitalik gây bão mạng khi kém lạc quan về tương lai thị trường crypto

670
0
SHARE

Nhà sáng lập của ETH tin rằng thị trường crypto bắt đầu nhìn thấy điểm trần, không thể tăng x1000 và không thể chiếm lĩnh toàn bộ thị trường vốn. Nhận xét của Vitalik vấp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng.

Hôm 8 tháng 9/2018 vừa qua, Bloomberg trích dẫn một tuyên bố của Vitalik tại Hội nghị thượng đỉnh Công nghiệp Ethereum tại Hồng Kông:

“Công nghệ Blockchain bắt đầu nhìn thấy điểm trần. Vào thời điểm này, nếu bạn nói chuyện với người có học thức trung bình thì họ cũng có thể đã nghe nói về Blockchain ít nhất một lần. Không còn cơ hội để bất cứ thứ gì trong thị trường tăng gấp 1.000 lần trong tương lai ”

Joseph Lubin – người đồng sáng lập Ethereum và sáng lập ConsenSys đã có ngay câu trả lời trong phần bình luận của Buterin:

“Vitalik rất giỏi, nhưng tôi không đồng ý với anh ấy về điều này. Đây là một công nghệ sẽ tác động đến việc xây dựng các hệ thống kinh tế, xã hội và chính trị trong vài thập kỷ tới”.

Justin Sun – người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của TRON (TRX) nhanh chóng đáp trả trên Twitter: “Tôi tin rằng toàn bộ vốn trên thế giới sẽ chuyển thành tiền điện tử, nó là hiệu ứng lỗ đen (black hole) và sẽ tiếp tục mở rộng trong tương lai. Tiền điện tử sẽ đạt đến giá trị 10 nghìn tỷ Đô trước khi Apple hay Amazon làm được điều tương tự.”

Changpeng Zhao – CEO của Binance cũng phản biện nhận xét của Vitalik, anh tỏ ra lạc quan hơn khi tin rằng thị trường tiền điện tử có thể dễ dàng để tăng x1000:

Sau những phản ứng của cộng đồng mạng, Vitalik Buterin phải cố gắng làm rõ ý kiến của mình, thông qua nhiều giải thích liên tiếp đăng trên Twitter cá nhân.

Vitalik cho rằng anh không có ý nói “Sẽ không có sự tăng trưởng trong tương lai” của hệ sinh thái tiền điện tử. Điều mà anh nhận định là “Sẽ không bao giờ có khả năng tăng giá gấp 1000 lần”. Cái giá x1000 có nghĩa là tăng từ mức giá hiện nay lên đến mốc 200 nghìn tỷ Đô, tương đương 70% số vốn của toàn thế giới. Vitalik cho rằng đó là điều không thể.


Theo dailyhodl

Các kênh thông tin của nhóm
:point_right: Website của Tradingig: https://tradingig.com
:point_right: Group Telegram về Trading: https://t.me/joinchattradinginsight
:point_right: Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYKXlEPUV1cMKlZVaF7TOA
:point_right: Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
:point_right: Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
:point_right: Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here