Home Bitcoin Warren Buffet nói tiền điện tử sẽ có một kết thúc tồi...

Warren Buffet nói tiền điện tử sẽ có một kết thúc tồi tệ

252
0
SHARE

Nhà đầu tư tỷ phú huyền thoại Warren Buffett, giám đốc tập đoàn Berkshire Hathaway tin rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sẽ có một cái kết tồi tệ.

Warren Buffet nói tiền điện tử sẽ có một kết thúc tồi tệ

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào hôm qua, Buffett đã đưa ra dự đoán sự sụp đổ của các loại tiền điện tử và nói rằng:

“Nói chung, tôi có thể nói một cách gần như chắc chắn rằng tiền điện tử sẽ có một kết cục tồi tệ … Còn việc mà khi nào điều đó xảy ra và xảy ra như thế nào thì tôi không biết”.

Ông tiếp tục nói rằng ông đặt cược vào giá của các loại tiền này sẽ giảm trong năm năm tới.

Nhà đầu tư lưu ý về việc mình không biết nhiều về hợp đồng tương lai Bitcoin, nhưng Berkshire Hathaway không sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào và cũng sẽ không bao giờ đầu tư vào chúng.

Những phát biểu mới nhất của Buffett đã được đưa ra sau ba tháng mà ông gọi cho Bitcoin là một “bong bóng thực sự” và cho biết các nhà đầu tư sẽ không thể đánh giá được loại tiền điện tử đang có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới như Bitcoin.

Tuần này, Jamie Dimon, giám đốc điều hành JP Morgan Chase cũng nhắc lại những lo ngại về tiền điện tử. Mặc dù Dimon đã phát biểu trên Fox Business rằng ông hối tiếc gọi Bitcoin là một “trò gian lận” vào năm ngoái, nhưng ông vẫn không tin vào tiền điện tử.

Ngay sau phát biểu của mình, Dimon tiếp tục nói rằng bất cứ ai đủ ngu ngốc để mua Bitcoin thì sẽ phải trả giá cho hành động đó.

Thông tin chi tiết: https://www.coindesk.com/warren-buffett-cryptocurrencies-will-come-to-a-bad-ending/

Các kênh thông tin của nhóm
👉 Website của Tradingig: https://tradingig.com
👉 Group Telegram về Trading: https://t.me/tradinginsight
👉 Group Telegram về Đào Coin: https://t.me/joinchat/FYG2F0PUV1dBe3pp8DxTWg
👉 Kênh thông tin tổng hợp 1 chiều: https://t.me/TradingIG
👉 Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TradingIG/
👉 Kênh Youtube: https://goo.gl/JNfMTU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here